0779.36.5555

Ausbildung 03: Đầu bếp và quản lý nhà hàng

Spread the love

Hôm nay Admin lại dịch và chia sẻ cho các bạn một nhóm nghề thịnh hành cho các bạn Việt Nam sang học tập và lập nghiệp. nghề ĐẦU BẾP và QUẢN LÝ NHÀ HÀNG khi học nghề sẽ được trả lương từ 900-1000 – 1100 Euro/tháng. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ thuê chỗ ở cho học viên thêm 180 Euro/tháng nên các bạn sẽ KHÔNG PHẢI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH khi đi học nghề này nhé.

??Wir beschreiben die alle Ausbildung in Deutschland.
Ausbildung 03: Koch/Köchin und Restaurantfacmann/frau (Đầu bếp và quản lý nhà hàng)
(Có bản dịch ngay dưới nhé các bạn)
Nội dung được tạo bởi: Dehoga Bayern tại một nhà hàng sang trong ở München.
?Anfangen!!!

?Mc: Warum ein Beruf in der Gastronomie ind Hotellerie? Also zum Beispiel: Koch oder Köchin, Restaurantfachfrau oder Restaurantfachmann genau der richtige für die sein könnte? Das siehst du jetzt genau in diesem Clip!
(Tại sao lại nên làm việc trong ngành dịch vụ ăn uống và khách sạn? Ví dụ như: Một đầu bếp hay là chuyên viên nhà hàng, nghề nào sẽ phù hợp với bạn? Bạn có thể thấy điều đó trong Clip này!)
?–‐————————————————————?
?Mc: Als Restaurantfachfrau durchläufst echt viele Abteilung. Weiche zum Beispiel?
(Là một chuyên viên nhà hàng, bạn phải trải qua nhiều vị trí. Hãy ví dụ.)
?‍?Frau: Genau. Also dazu zählen natürlich Bar und Restaurant aber eben auch unter anderem Event und Bankett.
(Chính xác ạ. Nó đương nhiên bao gồm các vị trí Quán Bar và nhà hàng, nhưng cũng có thể là ở các sự kiện , tiệc chiêu đãi và một số hình thức khác nữa)
?Mc: Und das ist jetzt was, was ihr mit diesem Gast hier besprecht, ne?
(Và đó là những gì bạn đang thảo luận với những vị khách ở kia phải không?)
?‍?Frau: Ganz Genau. Also da treffen wir nochmal Feinabsprachen.
(Hoàn toàn chính xác ạ. Chúng tôi đang điều chỉnh 1 chút xíu nữa)
?Mc: Max, der Koch, und Frederik, dein Chef, – was besprechen die gerade?
(Đầu bếp Max và sếp của bạn Frederik – họ đang thảo luận điều gì thế?
?‍?: Die besprechen gerade, was es zu essen geben wird, auch zu den Kaffeepause dazu.
(Họ đang thảo luận về những món ăn, bao gồm cả Cafe trong giờ giải lao)
?Mc: Und du besprichst gleich mit dem Gast?
(Và bạn có ý định nói chuyện với khách hàng về điều đó không?)
?‍?: Nochmal die genaue Personenanzahl, welche Bestuhlung gewünscht ist, und wann Kaffeepause unf Mittagessen stattfinden sollen.
(Thảo luận 1 lần nữa về số người chính xác, chỗ ngồi được yêu cầu và thời gian giải lao, thời gian ăn trưa được diễn ra)
?Mc: Na dann ab geht’s
(Vậy thì đi thôi)
?–‐————————————————————?
?Mc: Okay Max. Ihr habt alle Essenssachen und Menüs mit dem Gast besprochen. Waren ist angenommen. Und was geht’s jetzt als näschtes?
(Được rồi, Max. Bạn đã thảo luận về tất cả các món ăn và thực đơn với khách hàng. Đồ dùng làm thực phẩm đã ok. Tiếp theo bạn càn làm gì?)
?‍?Max: Ja jetzt müssen wir kochen, würde ich sage.
(Vâng, bây giờ thì nấu ăn thôi.)
?Mc: Ja bitte, los geht’s
(Vâng, vậy thì đi thôi).
?–‐————————————————————?
?Mc: Jungs das, das schaut voll lecker aus, was ihr da macht. Hammer! Darf ich dich kurz fragen, David: Warum bist du Koch geworden?
(Các bạn ơi, những gì các bạn làm trông rất ngon. Tôi xin phép hỏi 1 câu ngắn gọn: Tại sao bạn trở thành 1 đầu bếp?)
?‍?David: weil ich das immer gerne in der Kindheit gemacht habe und ich einfach nicht gển zur Schule gegangen bin. Deswegen wollte ich hier am schnellsten was schönes für mich finden
(Bởi vì tôi luôn muốn trở thành đầu bếp từ nhỏ và không thích đi học. Đó cũng là lí do vì sao tôi tìm một cái gì đó tốt đẹp cho bản thân ở nơi đây, càng nhanh càng tốt)
?Mc: Es sieht nicht nur super lecker aus, sondern es durftet auch fantastisch! Und das ist das, was du als Koch jeden Tag erleben darfst.
(Trông nó không chỉ ngon mà còn có hương vị thật tuyệt vời! Và đó là những gì bạn trải nghiệm mỗi ngày với tư cách là một đầu bếp!)
?–‐————————————————————?
?Mc: Der Job ist ja genau dein Ding, oder?
(Công việc này có phải là điều bạn mong muốn làm?)
?‍?: Ja genau, weil ich bin den ganzen Tag in Bewegung und ich habe mi Menschen zu tun
(Vâng, chính xác công việc của tôi là đi lại, bao quát và làm việc với mọi người)
?Mc: Eine der spannesten und beliebtesten Bereiche im Restaurant ist in die Bar. Und der Frederik zeigt noch, was alles auf der Getränkekarte steht. Da schauen wir den beiden jetzt mal über die Schulter.
(Một trong những lĩnh vực sôi động và phổ biến nhất trong kinh doanh nhà hàng là khu vực quầy Bar. Và Frederik sẽ chỉ cho chúng ta những gì có trong thực đơn đồ uống. Bây giờ chúng ta hãy quan sát qua vai 2 người họ.
?Mc: Sonja, mit zur Restaurantfachfrau gehört auch die Getränkekunde. Was lernst hier an der Bar?
(Đây là Sonja, một chuyên viên nhà hàng về đồ uống. Bạn đang học gì ở đây tro g quầy Bar?)
?‍?Sonja: Genau, ich lerne Kalt und Warmgetränke, wie zum Beispiel: Kaffee und Tee. Dann natürlich Aperitif, Weine, Biere, Cocktails vor allem auch und Digestif auch.
Chính xác là tôi đang học về đồ uống nóng và đồ uống lạnh ví dụ như: Cafe và Trà. Sau đó là tất cả rượu khai vị, rượu vang, bia, Cốc tai, và đặc biệt là đồ tiêu hóa nữa.
?Mc: Cocktails mix auch – wie man so richtig shake und so?
(Pha chế các loại Cốc Tai cũng vậy – Làm thế nào để bạn có kỹ năng LẮC như vậy?)
?‍?Sonja: Ja genau, das lern ich auch. Das macht auch echt viel Spaß muss ich sagen
(Vâng, đó chính xác là thứ tôi học. Phải nói là điều đó rất thú vị.)
?Mc: Und welchen mögen die Leute am liebsten?
(Và mọi người thích cái nào nhất?)
?‍?Sonja: Also bei uns wird ganz viel getrunken auch Mai tai und Negroni… und dann Longdrinks geht zum Beispiel auch Gin Tonic recht viel
(Chúng tôi uống nhiều kể cả Mai tai và Negroni… Sau đó là đồ uống như là rượu Gin mix với thảo dược)
?Mc: Das geht immer. Gin Tonic geht immer
(Nó hoạt động tốt, Gin+thảo dược luôn có tác dụng)
?–‐————————————————————?
Trùm cuối?: Also wir haben heute eine Tagung, Sonja mit 20 Personen hier oben. Ich habe die zwei Tische hier schon mal als Probe eingedeckt. Da würde ich dich bitten, dass du auch den Rest des Raumes nochmal eingedeckst. Ich schau dann zum Schluss nochmal drüber
(À, hôm nay chúng ta có 1 hội nghị với 20 người ở đây. Tôi đã đặt 02 bạn ở đây như 1 buổi diễn tập. Tôi sẽ yêu cầu bày biện đồ dùng 1 lần nữa. Tôi sẽ kiểm tra lại một lần cuối.
?‍?: Frau: Ja, das mache ich
(Vâng tôi sẽ thực hiện như vậy)
?–‐————————————————————?
?Mc: Wie abwechslungsreich und wie kurzweilig die beiden Berufe sind, das hast du jetzt in diesem Clip gesehen. Wenn du sagst, da habe ich Lust drauf, das könnte was für mich sein, bewerb dich! Ich wünsche dir ganz viel Spaß dabei.
(Bây giờ bạn đã thấy trong Clip này sự đa dạng và phong phú của 2 nghề này như thế nào. Nếu bạn nói: “Tôi muốn làm điều đó” hay ,”Đây là một công việc dành cho tôi”, hãy đăng ký nhé. Chúc các bạn có nhiều niềm vui!

?‐—–‐——————————————————–?

HỌC NGHỀ ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC

Nước màu ngọc lam, những bãi biển trắng xóa, nhiệt độ nhiệt đới hay bạn thích những vịnh hẹp hoang sơ với những vách đá dựng đứng và động vật hoang dã? Là một đầu bếp, bạn có thể có tất cả – khi bạn đang làm việc trên một con tàu du lịch. Nhưng trên đất liền – và đó là quy luật trong công việc này – nó thật kỳ lạ và thay đổi hầu như mỗi ngày. Bạn nấu Spaghetti Bolognese, Nasi- goreng, Coq-au-vin và những món ăn bạn chưa bao giờ nghe đến trước đây.

01: Công việc của một đầu bếp là gì?

Tạo kế hoạch thực đơn: Trước khi bạn đi vào bếp, đầu bếp tạo kế hoạch thực đơn. Anh ấy không chỉ chú ý đến một chế độ ăn uống đa dạng nhất có thể, mà còn tính đến mùa hiện tại và các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Ví dụ, măng tây thường có vào mùa xuân, trong khi nấm phổ biến hơn vào mùa thu. Là một đầu bếp, bạn cũng phải theo dõi mong đợi của nhiều nhóm người khác nhau – từ bệnh nhân tiểu đường đến người ăn chay.

Mua nguyên liệu: Đặc biệt, trong các nhà hàng nhỏ hơn, đầu bếp chịu trách nhiệm mua nguyên liệu ngoài việc nấu ăn thực tế. Điều này bao gồm, trong số những thứ khác, so sánh giá cả và chất lượng hàng hóa từ các nhà bán lẻ khác nhau và tính toán lượng thực phẩm.

Lưu trữ nguyên liệu: Là một đầu bếp, bạn cũng cần biết nguyên liệu được cất giữ ở đâu và như thế nào – chẳng hạn như khoai tây, thịt sống sẫm màu và mát, không bao giờ chung với các thực phẩm khác do nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella. Điều này cũng được quy định bởi các quy định vệ sinh phải được tuân thủ trong các nhà hàng. Thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của thực phẩm cũng là một phần công việc của người đầu bếp.

Chuẩn bị các món ăn: Các món ăn khác nhau mà bạn chuẩn bị với tư cách là một đầu bếp là rất lớn. Đó là lý do tại sao các nhân viên trong các nhà bếp lớn thường chuyên về một số lĩnh vực nhất định: trong khi một đầu bếp cắt thịt và chuẩn bị thêm, một người khác làm sạch và cắt salad. Một người khác chăm sóc các món ăn phụ. Các thiết bị nhà bếp như máy trộn, lò vi sóng và bếp chiên nhúng giúp công việc của người nấu ăn trở nên dễ dàng hơn.

Phục vụ món ăn: Các món ăn không chỉ phải ngon mà còn phải hấp dẫn. Người nấu chú ý điều này khi sắp xếp đồ ăn ra đĩa. Anh ấy cũng kiểm tra độ hoàn chỉnh của món ăn và nó có khớp với đơn đặt hàng hay không trước khi nhân viên phục vụ đưa món ăn đến cho khách hàng.

 

 

Lập kế hoạch triển khai công việc và giám sát nhân viên: Là một đầu bếp, tùy từng vị trí, bạn cũng lập kế hoạch triển khai nhân viên và quy trình làm việc. Là một đầu bếp, đó là một phần công việc phân công, hướng dẫn và giám sát nhân viên cấp dưới, chẳng hạn như phụ bếp.

Dọn dẹp và ngăn nắp nơi làm việc: Vào cuối ngày làm việc, đã đến lúc thu dọn – những nguyên liệu không cần thiết phải được đóng gói, dọn dẹp các thiết bị nhà bếp và xử lý rác thải. Tất cả điều này được thực hiện tuân thủ các quy định vệ sinh nghiêm ngặt.

Công việc của bạn trong nháy mắt

– Tạo thực đơn phù hợp với mùa và yêu cầu của từng khách hàng

– Mua nguyên liệu cho các món ăn và bảo quản đúng cách

– Chuẩn bị các món ăn bằng các thiết bị nhà bếp khác nhau và sắp xếp chúng một cách hợp lý

– Hướng dẫn và giám sát nhân viên phụ bếp

– Dọn dẹp nơi làm việc và vứt bỏ thức ăn thừa

– Kiểm tra kho

 

Đầu bếp bị truy nã! Vì vậy, cơ hội tìm được việc làm là tốt. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn để học liên tục sau khi đào tạo để trở thành đầu bếp. Ví dụ: nếu bạn chuyên về một lĩnh vực nhất định, bạn có một điểm bán hàng độc đáo giúp bạn khác biệt với các ứng dụng khác. Về tiền lương, áp dụng như sau: Ai chịu trách nhiệm cao hơn sẽ kiếm được nhiều hơn. Cuối cùng, với tư cách là một đầu bếp, bạn cũng có sự lựa chọn để bắt đầu kinh doanh của riêng mình, chẳng hạn bằng cách thành lập nhà hàng của riêng bạn.

03:Tôi có thể làm việc như một đầu bếp ở đâu?

Là một đầu bếp, tất nhiên , bạn chủ yếu làm việc trong nhà bếp . Cụ thể là của các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bệnh viện, viện dưỡng lão, công ty cung cấp dịch vụ ăn uống và cả tàu du lịch. Công việc cũng có thể được tìm thấy trong ngành công nghiệp thực phẩm với các nhà sản xuất thành phẩm và thực phẩm đông lạnh. Tùy thuộc vào thế mạnh của bạn, bạn có thể làm việc như một đầu bếp với trình độ phù hợp tại văn phòng hoặc phòng khách.

 

04: Bạn có cần phải chuyên môn hóa như một đầu bếp?

Điều đó phụ thuộc vào nhà tuyển dụng. Trong các nhà bếp nhỏ hơn, đầu bếp chịu trách nhiệm hoàn toàn cho tất cả các bước công việc – từ lập kế hoạch và chuẩn bị các nguyên liệu riêng lẻ cho đến phục vụ. Mặt khác, trong các nhà bếp lớn, các khu vực làm việc thường được phân chia. Ví dụ, nhà sản xuất nước sốt chịu trách nhiệm về thịt, cá và nước sốt, trong khi nhà sản xuất phụ trách các món súp và các món ăn phụ.

 

05: Làm thế nào để bạn trở thành một đầu bếp ngôi sao?

Một sao, được trao bởi nhà hàng và khách sạn Guide Guide Michelin, là một trong những giải thưởng cao nhất mà một khách sạn hoặc nhà hàng có thể nhận được. Người kiểm tra ẩn danh quyết định ai được đề xuất trong báo cáo hàng năm. Do đó, bất cứ ai được liệt kê sẽ được trao một ngôi sao. Tuy nhiên, chính xác mà nói, đó là nhà bếp chứ không phải đầu bếp nhận được ngôi sao. Vì bếp trưởng chịu trách nhiệm về các món ăn tuyệt vời, anh ta có thể tự gọi mình là đầu bếp hạng sao. Ngẫu nhiên, nó không quan trọng cho dù đó là một nhà hàng sang trọng hay một quán bar bán đồ ăn nhanh.

Những nơi bạn có thể làm việc:

– Nhà hàng

– Nhiều khách sạn

– Căng tin

– Bệnh viện

– Nhà dưỡng lão

– Công ty cung cấp dịch vụ ăn uống

– Tàu du lịch

– Công nghiệp thực phẩm

Những giờ làm việc như một đầu bếp?

Tùy theo nơi làm việc, thông thường các đầu bếp thường làm việc vào ban đêm, cuối tuần và các ngày lễ. Điều này thường được quy định theo ca làm việc . Hiện đang có sự suy nghĩ lại trong ngành: mô hình thời gian làm việc khiến công việc trở nên hấp dẫn hơn.

Giờ làm việc

– Làm việc theo ca

– Cũng vào cuối tuần, vào ban đêm và các ngày lễ

– khoảng 40 giờ một tuần

 

Đầu bếp mặc quần áo làm việc gì?

Trong nhà bếp chuyên nghiệp, với tư cách là một đầu bếp, bạn thường mặc áo khoác trắng và mũ trùm đầu , còn được gọi là mũ đầu bếp. Loại thứ hai ngăn không cho tóc dính vào thức ăn. Ngoài ra còn có quần và tạp dề của đầu bếp.

 

06: Tôi phải trở thành người như thế nào để trở thành một đầu bếp?

Người biết làm việc theo nhóm

Nhân viên bếp làm việc trong một không gian hạn chế, mọi người đều làm những công việc khác nhau và đôi khi có thể gây căng thẳng. Bạn nên thích làm việc theo nhóm và đáng tin cậy.

Người cầu toàn

Là một đầu bếp, bạn phải có khả năng làm việc dưới áp lực về thời gian – và luôn tuân thủ các quy định pháp luật để bảo vệ người tiêu dùng. Cũng cần thận trọng khi xử lý dao sắc, chất béo nóng và các nguồn nguy hiểm khác trong nhà bếp.

Người khéo tay

Bạn có đôi tay nhanh nhẹn, bạn khéo léo và sáng tạo? Hoàn hảo, bởi vì người đầu bếp làm việc với nhiều thiết bị nhà bếp khác nhau trong quá trình chuẩn bị và sau đó chế biến thức ăn một cách hấp dẫn.

 

Bạn đã biết, rằng …

  • … đầu bếp không phải là một nghề thủ công? Ngược lại với các ngành nghề liên quan của thợ làm bánh và bánh kẹo mà phòng thủ công chịu trách nhiệm, phòng công nghiệp và thương mại giám sát các quy định đào tạo đầu bếp.
  • … những người làm bếp khác nhau ở Đức thường có tên tiếng Pháp? Bếp trưởng là “Chef de Cuisine”, phó bếp là “Sous chef”. “Saucier” chăm sóc nước sốt, một người nấu món salad được gọi là “Saladier”.
  • … bạn cũng có thể thuê một đầu bếp? Ví dụ, một đầu bếp cho thuê hoặc đi bộ đường dài sẽ đến nhà bạn nếu bạn muốn cung cấp thức ăn trong một bữa tiệc gia đình nhưng không muốn đặt dịch vụ ăn uống. Đầu bếp cho thuê không mang theo bất cứ thứ gì, nhưng sử dụng nhà bếp của bạn.

07: Học nghề đầu bếp như thế nào?

Việc đào tạo trở thành đầu bếp được thực hiện song song giữa công ty đào tạo và trường dạy nghề đào tạo kép . Các buổi học ở trường dạy nghề diễn ra vào các ngày nhất định trong tuần hoặc theo khối. Khóa đào tạo kéo dài ba năm, nhưng có thể rút ngắn nó xuống sáu tháng.

Sau năm thứ nhất có kỳ kiểm tra trung cấp thực hành , kỳ kiểm tra cuối cùng tại Phòng Công nghiệp và Thương mại (gọi tắt là IHK) cuối kỳ có phần thực hành và phần lý thuyết. Trong đó, giám khảo chuẩn bị thực đơn 3 món, sắp xếp mọi thứ và tư vấn cho khách.

Các đầu bếp tương lai có được kiến ​​thức và kỹ năng thiết yếu liên quan đến nhà bếp trong thời gian đào tạo của họ . Ngoài ra, các học viên còn được cung cấp kiến ​​thức về các chủ đề như quyền và nghĩa vụ trong quá trình đào tạo, tổ chức của công ty đào tạo và bảo vệ môi trường.

 

Chuyên môn học của đầu bếp

Ngoài các môn học chung như tiếng Đức, kinh tế và xã hội, có một số lĩnh vực học tập cụ thể cho công việc trong trường dạy nghề . Điều này bao gồm, ví dụ, thực đơn, ẩm thực trong nước và nước ngoài của vùng cũng như tiệc tự chọn nóng và lạnh. Tiếng Anh cũng là một môn học hướng dẫn: vì sau này làm xong bếp từ khách nước ngoài nên mới có thể tư vấn được.

Năm thứ nhất đào tạo

Làm việc trong nhà bếp

Trong năm đầu tiên của khóa đào tạo, các học viên được học cách dễ dàng chuẩn bị, chế biến và phục vụ các món ăn theo công thức nấu ăn. Bạn cũng sẽ tìm hiểu những điều cơ bản về luật thực phẩm và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Các quy định về an toàn khi làm việc trong nhà bếp cũng là một phần của chương trình giảng dạy.

Làm việc trong dịch vụ

Các đầu bếp mới bắt đầu cũng được đào tạo bên ngoài nhà bếp: ngoài việc phục vụ đồ ăn và thức uống theo những cách khác nhau, đó còn là một người chủ nhà tốt. Các cuộc họp bán hàng và tư vấn được đào tạo, tạo thẻ thực đơn và tính hóa đơn cho khách.

Làm việc trên tạp chí

Các học viên học cách bảo quản thực phẩm và kiểm tra đơn đặt hàng. Họ cũng được đào tạo về công việc văn phòng, tức là họ học cách hoạt động của một hợp đồng mua bán, cách quản lý các tập tin và sử dụng các phương tiện truyền thông.

 

Năm thứ 2 đào tạo

Thực phẩm làm từ nguyên liệu thực vật

Các đầu bếp tương lai học mọi thứ về các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật như trái cây, rau và ngũ cốc trong khóa đào tạo. Nó không chỉ là về cách những thực phẩm này được chế biến và bảo quản, mà còn về ý nghĩa dinh dưỡng của chúng – và đặc biệt là về các món ăn dành cho người ăn chay hoặc thuần chay.

Tiệc tự chọn lạnh và ấm

Để có thể cung cấp một bữa tiệc buffet phong phú, học viên không chỉ phải học cách chế biến món ăn mà còn phải học cách trình bày sao cho thúc đẩy doanh số bán hàng.

Món tráng miệng

Ở đây cần có sự sáng tạo: học viên có được kinh nghiệm trong việc kết hợp và tạo ra các món tráng miệng về hương vị, hình thức, các khía cạnh theo mùa và khu vực.

Kinh doanh gọi món

Gọi món có nghĩa là khách có thể tự do lựa chọn các món ăn trong thực đơn. Điều này có nghĩa là các đầu bếp phải nỗ lực nhiều hơn và không chắc chắn hơn khi lập kế hoạch. Trong khu vực học tập này, các đầu bếp mới bắt đầu được dạy cách chế biến các món ăn từ thịt, thú săn và gia cầm hoặc cá và hải sản.

Năm thứ 3 đào tạo

Yến tiệc

Một bữa tiệc – một bữa ăn mừng – đòi hỏi phải có kế hoạch đặc biệt. Học viên tìm hiểu các loại tiệc, cách thiết kế menu và tư vấn cho khách. Kiến thức về tâm lý bán hàng sẽ giúp ích cho họ.

Tuần hành động

Trong quá trình đào tạo của mình, các đầu bếp mới bắt đầu phát triển một dự án tập trung vào một loại thực phẩm cụ thể hoặc một quốc gia cụ thể, chẳng hạn như “tuần lễ nấm” vào mùa thu. Các học viên lên kế hoạch cho tuần hành động, chọn món, thiết kế thẻ thực đơn và trang trí bàn, phòng.

Thực đơn

Một khu vực học tập được dành riêng cho việc tạo ra chuỗi thức ăn. Bằng cách đó, học viên tự định hướng các quy tắc thực đơn và các khía cạnh kinh tế. Bạn sẽ học cách thiết kế menu khác nhau cho những dịp khác nhau và thiết kế thẻ menu.

Ẩm thực vùng miền trong và ngoài nước

Các học viên có được cái nhìn sâu sắc về ẩm thực Đức cũng như nước ngoài. Họ cũng học cách nghiên cứu các công thức nấu ăn nguyên bản và thay đổi chúng phù hợp với thời đại.

 

Các thiết bị mà bạn bắt gặp trong công việc hàng ngày

– Bếp lớn

– nồi chiên sâu

– Nồi hấp Combi

– máy nhào

– Dao

– Chảo

 

07: Một đầu bếp học gì trong thực tế?

Phần thực hành của khóa đào tạo diễn ra trong công ty, ví dụ như trong nhà hàng hoặc khách sạn. Trong năm đầu tiên của khóa đào tạo, những điều cơ bản nằm ở phía trước: Bạn học cách giao dịch với khách và thiết bị, đồng thời bạn có được cái nhìn sâu sắc về quản lý hàng tồn kho và tổ chức văn phòng.

Trong năm thứ hai và thứ ba của khóa đào tạo, bạn sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn : Bạn sẽ sử dụng kiến ​​thức bạn có về thực phẩm mà bạn có được ở trường dạy nghề để tự mình chế biến các món ăn nhỏ hơn như món khai vị, salad và súp. Bạn giúp chế biến thịt và cá và ngày càng tham gia nhiều hơn vào việc xúc tiến bán hàng.

Bạn nên trở thành một đầu bếp nếu …
  1. bạn thích chế biến món ăn.
  2. bạn muốn có đầy đủ bàn tay của bạn.
  3. bạn muốn chú ý đến trật tự và tổ chức.
Trong mọi trường hợp, bạn không nên trở thành một đầu bếp nếu …
  1. hơi nóng và tiếng ồn của một căn bếp lớn sẽ khiến bạn nản lòng.
  2. bạn không thích làm việc nhanh.
  3. bạn không muốn di chuyển nhiều trong công việc và thường thích một thói quen hàng ngày đều đặn.

08: Mức lương thực tập và chính thức của học sinh (Tùy từng thành phố):

LƯƠNG THỰC TẬP

Năm 01: 900 Euro/tháng chưa trừ phí tổn.

Năm 02; 1.000 Euro/tháng chưa trừ phí tổn.

Năm 03: 1100 Euro/tháng chưa trừ phí tổn.

LƯƠNG CHÍNH THỨC:

2700-3200 Euro/tháng chưa trừ phí tổn.

 

Nếu các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn vui lòng đăng ký thông tin tại :

??Trung tâm tư vấn du học Helifsa – Luôn vì sự thành công của bạn!
?Giấy phép tư vấn du học số: 4083/SGDĐT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp ngày 17/09/2019.
?Địa chỉ: 66 Đặng Tiến Đông – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội.
?Hotline: 0243.2015.111 – 0779.36.5555 (Herr.Hiệp)
?Fanpage: https://facebook.com/helifsa
?Website: https://helifsa.vn

vừa đăng ký thành công lịch tư vấn