0779.36.5555

Ausbildung 01: Nghiệp vụ quản lý nhà hàng trong nhà máy sản xuất Bia

Spread the love
Đây chính xác là nơi Brauhaus(Nhà máy sản suất Bia) mà bạn sẽ được học tập tại thành phố Eutin – một thành phố gợi nhớ đến Thụy Sỹ bởi cảnh đẹp nên thơ, trữ tình thuộc Bang Schleswig Holstein – CHLB Đức. Nhà máy sản xuất Bia nằm ngay quảng trường trung tâm thành phố. Lương rất tốt: 800-850-900, bao cả ở 180 Euro/tháng nên không phải CMTC nhé các bạn. Đăng ký ngay để nhập học kịp kỳ học tháng 04 và tháng 10 hàng năm.
Dưới đây là bản mô tả Video tiếng Đức và có dịch tiếng Việt để các bạn biết được mình sẽ làm việc ở môi trường như thế nào?
??Wir beschreiben die alle Ausbildung in Deutschland.
Ausbildung 01: Restaurantfachmann/frau in ein Brauhaus (Nghề nghiệp vụ nhà hàng trong nhà máy sản xuất Bia)
(Có bản dịch ngay dưới nhé các bạn)
Anfangen??
?Marita: Herzlich Willkommen im Brauhaus!!!
(Nhiệt miệt chào mừng tới nhà máy sản xuất Bia)
?Marcus: Ich bin Marcus Gutzeit.
(Tôi là Marcus Gutzeit)
? Marita: Ich bin Marita Gutzeit.
(Tôi là Marita Gutzeit)
?Marcus: Und wir beide betreiben zusammen das Brauhaus.
(Và chúng tôi cùng điều hành nhà máy sản xuất Bia)
?Marita: In früher bekannt als Hotel Stabil.
(Trước kia nó là khách sạn Stabil)
?: Marcus: Im Haus ungefähr 190 Plätze.
(Khu nhà có khoảng 190 chỗ ngồi)
?: Marita: Viele ältere Menschen kennen dieses Haus noch und erzählen uns immer, dass ihr hier früher das Tanzbein geschwungen haben.
(Rất nhiều người khách lớn tuổi đã biết đến ngôi nhà này và thường kể cho chúng tôi rằng ngày xưa họ thường khiêu vũ ở đây.)
?: Ja, seit 15 Jahren brauche ich hier inzwischen schon das olchinger Tafel hier, Brot, Bier oder soll Tina Pilz herauskommt auch erfolgen. Hier – in der Sudpfanne befindet sich jetzt schon heute dann gebraucht das original Tafel. Wir sind jetzt bei 270 Grad. Bei 76 Grad wird dann abgemischt in dem läuterbottich. Dann kommt unser Hoffen dazu danach jetzt einen Runter in den Keller. Ja, hier befinden wir uns jetzt schon im historischen Keller des Brauhaus in Eutin. Einmal Tafel wird oder Farbe her ihren den Pilz und da haben wir das mit ihm erlebt. Diese ganzen Leitung wie hier sehen die gegner direkt vor seinem Tresen und dann auf die Terrasse ins Glas frischer und besser geht’s dann wohl Kaum. Hier sind wir natürlich in dem ganz wichtigen Bereich des Brauhaus in der Küche. Hier habe ich meinen Chef Herrn Gorges. Der ist für die Herstellung unser Hauseigenes wäre zuständig.
(15 năm rồi kể từ khi tôi khai trương quán Mạch nha Bia Olching với Bánh mỳ, Bia, Nấm Tina. Đây – Trong thùng nấu bia mạch nha tự nhiên cần dùng để nấu là nguyên liệu luôn dùng cho tới ngày nay. Bia được nấu ở nhiệt độ 270 độ. Ở 76 độ thì Men tinh khiết được trộn vào. Vâng chúng ta cùng xuống đây – tầng hầm mang tính lịch sử của nhà máy sản xuất Bia ở Eutin. Men bia được tạo thành từ nấm và gia phẩm mầu với công thức phù hợp mà chúng tôi tạo ra. Tất cả ở đây là kết quả của những sản phẩm tuyệt vời được chúng tôi tạo ra mà khávh hàng được nhìn thấy ở khu vực quấy Bar, quán ở trên sân thượng, khu vực nhà kính… trong những cốc thủy tinh chứa Bia tươi ngon tuyệt. Khó có thể làm ngon hơn được nữa. Chúng ta đang ở khu vực quan trọng nhất của nhà máy bia ở đây chính là khu chế biến. Toi có một ông chủ(người điều hành khu bếp), xin giới thiệu ông Gorges. Ông ấy chịu trách nhiệm sản xuất các sản phẩm độc quyền của chúng tôi.
?‐—–‐——————————————————–?
?‍?Herr Gorged: Wir legen jetzt, wie sie erwarten. Anschließend wenn wir den abgedämpft Tage kommt und um Schlusspfiff. Die Wirbel ist fertig und Queens.
?Marcus: Ihr Geschäft Alexander. Am ende was eure antwortlich Dafür, dass wir hier gut das Essen auf dem Teller klicken.
?‍?Alexander: Regionale, Saisonale und leicht Gehobene ist bis gut bürgerliche Küche. Wir haben super junges Team. Jederzeit sind lehrlinge herzlich Willkommen einfach auch mal wieder einbisschen mehr Leute in die Gastronomie einzubringen. Wir sind immer bereit auf dem Gast weder Anwort zu stehen und er kann auch gerne mal reinschauen regierung.
?Marcus: Hier habe ich eine Auszubildende, war es wichtig.
?‍? Azubi: Das ist immer alles ordentlich gekühlt, sondern Lebensmittel kaputt, ist es wichtig alles, was zuerst kommen, muss auch zuerst verabbeitet werden, muss ordentlich erstmal nach produzieren und verschwinden war schnell wieder in die Küche.
(Bây giờ chúng tôi chuẩn bị như những gì khách hàng mong đợi. Đã đến lúc lấy thức ăn ra. Tất cả cuối cùng đã hoàn tất và nó trong rất ngon và đẹp mắt.
Đây là Alexander nhà kinh doanh. Alexander anh có thể cho biết thông tin gì về món ăn của chúng ta hoàn thành trên đĩa.
„Tùy vào vùng miền, tùy vào mùa, và chuẩn bị mọi thứ chu đáo, cao cấp hơn… chúng tôi chế biến ra những món ăn thật ngon ở đây. Chúng tôi cũng có những nhân lực trẻ. Những bạn trẻ yêu nghề muốn học hỏi luôn được chào đón để gia tăng thêm nhân lực cho ngành ẩm thực. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Ở đây tôi có một thực tập sinh, nhân tố quan trọng nơi đây.
Azubi: Tất cả sản phẩm đều phải được bảo quản lạnh thật tốt để không bị hỏng. Thực phẩm nào đến trước thì phải sơ chế trước, đúng cách và nhanh chóng được chuyển tới bộ phận bếp.)
?‐—–‐——————————————————–?
?Marcus: Hier befinden wir uns dann in dem neuen Wintergarten anbauen: Platz für 80 Personen. Für sie sehen die beste Location um ihren Geburtstag oder zur Konfirmation alles nur zufall. Der Trend ist einfach natürlich, dass man heutzutage als Gast unbedingt draußen Platz nehmen möchte, da wir immer gutes Wetter haben, also sowie Heute sonnenschein ist natürlich so, dass wir auch dafür gerüstet sind und bei uns eben auf dem Platz ja sie gerne unser Video verzehren können.
?Gast 01: Wir kommen so circa schon 15 Jahre. Das Bier schmerkt hervorragend lecker: Prost!
?Marcus: Wir haben ja eine Sache eine Schülerin wie bei uns dann im Sommer Job und wir sind froh, dass wir natürlich auch junge Kräfte haben.
?‍?Schülerin 01: Ich mache das denn man lernt hier sehr viel um den Umgang mit dem sie sehr schön. Ja und das ist ja schön fürs weitere Leben.
?Marcus: Einmal vor die Firma…
?‍?Schülerin 02: Die Ausbildung war toll, dass wenn ich wieder hier. Man wird hier mit gewissen, ist für sie total gut, ist ambiente das Bier, ist total lecker.
(Nơi đây có tên là khu vườn mùa đông với không gian dành cho 80 người. Đối với khách hàng thì địa điểm này tổ chức sinh nhật là tót nhất, kể cả ngày thường cũng như vậy. Xu hướng ngày nay, khách hàng luôn muốn được ngồi ngoài trời, vì thời tiết luôn đẹp như ngày hôm nay có nhiều nắng, mà chúng ta cũng thiết kế dựa theo điều kiện thời tiết cho một không gian phù hợp như vậy. Và khách hàng đương nhiên muốn quay những thước phim ở đây.
„Chúng tôi đã đến đây khoảng 15 năm rồi. Bia ở đây ngon một cách nổi bật. Cạn ly!
Chúng tôi có nhiều việc dành cho các bạn học sinh nữ mỗi khi mùa hè đến. Và chúng tôi vui khi có thêm những nhân sự trẻ.
Schülerin 1: Tôi làm việc đó vì thông công việc ngưòi ta có thể học được cách xử lý tốt. Và nó sẽ giúp ích cho phần đời còn lại của tôi.
Ở môi trường công ty.
Schülerin 02: Khóa đào tạo rất tuyệt vời khi tôi trở lại đây. Ai cũng sẽ có được sự hiểu biết nhất định, những điều có ích với bầu khong khi của văn hóa Bia, hoàn toàn ngon.)
?‐—–‐——————————————————–?
?Gast 02: Trinkt warnt mich gerne das Tafel wir hier. Das ist sehr süffig und lecker und frauen die.
?Marcus: Ihr halt aber wie sie sehen, haben sie in Richtung pistole. Wir haben hier vom Geschäft auf dem Markplatz, Bauernmarkt, veranstalung der Wirkschafsvereinigung und ja direkt vor der Tür.
?Gast 02: Wir sind eigentlich Stammgäste denn sie kommen gerne her. Die Bedienung Ist sehr freundlich. Man fühlt sich hier immer geboren, kann man versuchen sie zu Hause. Man wird freundlich emfpangen und es ist immer schön hier…Ah Lecker.
?Marita: Wir freuen uns auf Ihren Besuch in unserem Brauhaus ein Team.
?Marcus: Am besten gleich Morgen!!!
(Chúng tôi thích được uống ở đây. Đồ uống thì ngon và không khí đón chào.
Bạn sẽ nhìn thấy những thông tin chuẩn xác. Chúng tôi hoạt động tại Quảng trường, Chợ, các sự kiện và ngay ở trước cửa.
Gast: Chúng tôi thích sự bài bản khi đến đây. Dịch vụ rất thân thiện, cứ như ở nhà và luôn được chào đón một cách tốt đẹp nhất. Thật là ngon!
Chúng tôi vui khi bạn ghé thăm nhà máy Bia của chúng tôi.
Tốt nhất là ngay ngày mai!!!
?‐—–‐——————————————————–?

Chuyên gia nhà hàng

Bữa nửa buổi vào Chủ nhật, bữa tối đại gia đình, bữa tối dưới ánh nến hoặc giờ nghỉ trưa – Người Đức thích ăn ngoài. Một chuyến thăm tốt đến một nhà hàng không chỉ bao gồm thức ăn ngon, mà còn là dịch vụ thân thiện và có năng lực. Khách rất coi trọng cảm giác thoải mái khi đến nhà hàng, đó là lý do tại sao chuyên viên nhà hàng không chỉ dễ sử dụng mà còn là một nhà trò chuyện được chào đón. 

01: Chuyên viên nhà hàng làm gì?

Đặt bàn

Chuyên gia nhà hàng đảm bảo rằng tất cả các bàn được đặt đúng cách và chúng được trình bày rõ ràng. Để làm điều này, cô ấy hoặc anh ấy đánh bóng kính và dao kéo, đặt chúng ra, lấp đầy các hộp đựng muối và hạt tiêu và trang trí bàn bằng nến tealight nhỏ chẳng hạn.

Tiếp khách

Khi khách đến, họ được chào đón như một chuyên gia nhà hàng và việ

c đặt chỗ được kiểm tra hoặc họ được cung cấp chỗ ngồi miễn phí. Ngay khi khách ngồi vào chỗ, họ được đưa menu và đồ uống.

Tư vấn cho khách

Món ăn của ngày hôm nay là gì, những thành phần nào được bao gồm và loại rượu nào phù hợp nhất với nó? Các chuyên gia nhà hàng tư vấn cho khách về sự lựa chọn đồ ăn và thức uống bằng cách đưa ra các đề xuất và thông báo cho họ, ví dụ, về các thành phần và phương pháp chuẩn bị. Thông tin chính xác cho những người bị dị ứng hoặc ăn chay cũng rất quan trọng.

Để nhận một đơn đặt hàng

Sau khi khách đưa ra quyết định, đơn đặt hàng được ghi vào sổ ghi chú hoặ

c trên máy tính đặt hàng di động. Đơn hàng sau đó được gửi đến nhà bếp và quầy đồ uống.

Phục vụ và hạch toán đồ ăn thức uống

Các chuyên gia nhà hàng phục vụ đồ ăn và thức uống. Nếu nhà hàng có quầy bar, họ cũng chuẩn bị đồ uống hỗn hợp chẳng hạn. Khi khách ăn xong, các chuyên viên dọn đồ ăn thức uống và lo thanh toán.

Làm lại

Công việc của một chuyên viên nhà hàng không dừng lại ngay khi hết khách. Nhiệm vụ của cô cũng bao gồm dọn dẹp và che phủ bàn, thu dọn phòng ăn và chuẩn bị tài khoản hàng ngày.

Chuẩn bị sự kiện

Nếu một sự kiện với số lượng lớn khách sắp diễn ra, các chuyên viên nhà hàng sẽ lên lịch trình, đưa ra các đề xuất về thực đơn và tính toán chi phí. Tại chính sự kiện, họ đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Thực hiện dịch vụ phòng

Chuyên viên nhà hàng thực hiện dịch vụ phòng trong khách sạn. Họ nhận đơn đặt hàng qua điện thoại và sắp xếp mọi thứ trên khay hoặc xe đẩy trước khi đồ ăn và thức uống được mang đến phòng khách sạn. 

Bạn đã biết chưa,…

… mà các tiêu chí sau được đánh giá khi trao sao Michelin thèm muốn: độ tươi ngon của nguyên liệu, tiêu chuẩn cơ bản chất lượng cao, các món ăn sáng tạo và độc đáo và sự hài hòa của toàn bộ phạm vi?

Là một chuyên gia nhà hàng, bạn có triển vọng nghề nghiệp rất tốt , vì ẩm thực sẽ không hoạt động nếu không có các chuyên gia nhà hàng. Với rất nhiều nhà hàng và sự phổ biến của việc ăn uống bên ngoài, không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm một công việc.

03: Tôi có thể làm việc với tư cách là chuyên viên nhà hàng ở đâu?

Là một chuyên gia nhà hàng, bạn làm việc – như tên cho thấy – chủ yếu trong các nhà hàng và quán rượu . Nhưng bạn cũng có thể tìm việc làm trong khách sạn hoặc nhận lương hưu . Ngoài ra, bạn có thể làm việc trong các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống , chẳng hạn như cửa hàng bách hóa. Một nơi sử dụng khác là những người bán thịt với dịch vụ ăn uống .

Sơ lược về các vị trí của bạn
– Nhà hàng

– Nhà hàng

– Lương hưu

– Cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống bán lẻ

– Dịch vụ ăn uống

04: Những giờ làm việc với tư cách là một chuyên viên nhà hàng?

Trong ngành dịch vụ ăn uống, ngoài thời gian làm việc vào các ngày trong tuần , bạn còn phải làm việc vào cuối tuần , ngày lễ và ban đêm .  

Giờ làm việc

– Làm việc theo ca

– Cuối tuần làm việc

– Công việc ngày lễ

– Công việc ban đêm

05: Nhân viên nhà hàng mặc quần áo làm việc gì?

Các chuyên gia nhà hàng mặc quần áo bảo hộ lao động trong công việc hàng ngày của họ, mặc dù không có quy định thống nhất. Họ thường mặc một chiếc áo sơ mi có cà vạt hoặc thắt nơ và có bảng tên xác định họ là nhân viên phục vụ. Khi dọn bàn ăn , họ đeo găng tay trắng để dao kéo và kính sạch không bị dính ngón tay.

06: Tôi phải là người như thế nào để trở thành một chuyên gia nhà hàng?

Tài năng tổ chức

Trong công việc của mình, bạn quan tâm đến sự hài lòng của khách, một thói quen hàng ngày suôn sẻ và lên kế hoạch cho các lễ kỷ niệm lớn. Do đó, bạn nên phù hợp về mặt tổ chức.

Người giải trí

Bạn thích làm việc với mọi người và giỏi giao tiếp. Bạn phục vụ khách của mình một cách thân thiện, lịch sự và với cách cư xử tốt và cũng luôn sẵn sàng trò chuyện một chút.

Người cầu toàn

Yêu cầu nồng độ tối đa khi tính tiền và độ chính xác cũng rất quan trọng khi thiết lập các bảng. Do đó, công việc chính xác nên phù hợp với bạn cho nghề này.

Bạn đã biết, rằng …
  • Chỉ có 9 nhà hàng ở Đức có cả 3 sao Michelin đáng thèm muốn? Ngẫu nhiên, các ngôi sao phải được trao giải mới mỗi năm.
  • Một người nên luôn luôn phục vụ đồ uống và thức ăn từ bên phải (từ khách)?
  • Loại rượu đắt nhất có từ năm 1787? Một chai Château d´Yquem Sauternes có giá đáng kinh ngạc 46.228,52 euro.
  • Bạn nên luôn luôn lấy kính của họ và không bao giờ gần rìa?
  • Nhà hàng đắt nhất ở Đức là ở Berlin và đồng thời là một trong những nhà hàng đắt nhất thế giới? Chỉ 8 người có thể thưởng thức ẩm thực Pháp ở đó cùng một lúc.

07: Việc đào tạo như một chuyên gia nhà hàng hoạt động như

 thế nào?

Việc đào tạo kép với tư cách là một chuyên gia nhà hàng kéo dài ba năm . Trong thời gian này, các chuyên gia nhà hàng có nguyện vọng đến thăm trường dạy nghề và công ty đào tạo cùng một lúc. Các bài học ở trường dạy nghề, diễn ra vào các ngày nhất định trong tuần hoặc dưới hình thức các khối, là cơ sở lý thuyết. Học viên học mọi thứ cần biết về các chủ đề như công việc bếp núc, dịch vụ và tiếp thị. Trong công ty, họ áp dụng kiến ​​thức lý thuyết của họ vào thực tế.

Bạn đã biết chưa,…

… rằng khoảng 400.000 người làm việc trong ngành công nghiệp phục vụ ăn uống ở Đức?

08: Học chuyên viên nhà hàng ra trường dạy nghề gì?

Ví dụ, trong trường dạy nghề, các chuyên gia nhà hàng tương lai học cách tư vấn cho khách về lựa chọn của họ, cách phục vụ đồ ăn và thức uống và cách phản ứng trong trường hợp có khiếu nại.

Năm thứ nhất đào tạo

Làm việc trong nhà bếp

Đối với công việc trong nhà bếp, thực tập sinh tìm hiểu những điều cơ bản của luật thực phẩm, chẳng hạn như vệ sinh cá nhân, công nghiệp và sản phẩm. Bạn cũng sẽ học cách chọn các thành phần phù hợp cho một công thức và đạt được sự cân bằng giữa các thành phần thực phẩm và giá trị năng lượng trong chế biến món ăn.

Làm việc trong dịch vụ

Để có thể cung cấp dịch vụ tốt, một người học ở trường dạy nghề cách sắp xếp bàn, phục vụ tiệc buffet và phục vụ đồ uống, cũng như cách đối phó với khách. Để làm được điều này, người ta học các phương pháp phục vụ và quy tắc giao tiếp khác nhau.

Làm việc trên tạp chí

Đối với công việc ở tạp chí – tức là công việc viết trong văn phòng – các chuyên gia nhà hàng tiềm năng có được kiến ​​thức về bảo mật dữ liệu và bảo vệ dữ liệu. Bạn sẽ học cách phân biệt giữa các hình thức khác nhau của hợp đồng mua bán và nhận ra những gián đoạn trong hợp đồng mua bán. Ngoài ra, họ làm quen với đơn đặt hàng và phiếu giao hàng.

Năm thứ 2 đào tạo

Tư vấn và bán hàng trong nhà hàng

Trong trường dạy nghề, các kiến ​​thức về tâm lý học bán hàng được truyền đạt, giúp học viên có thể thực hiện các cuộc nói chuyện bán hàng với khách hàng. Học ngôn ngữ kỹ thuật cũng là một phần trong thời gian biểu của các học viên.

Tiếp thị

Là một chuyên gia nhà hàng trong tương lai, bạn học cách hiểu tiếp thị là một khái niệm thúc đẩy bán hàng. Bạn làm quen với các công cụ tiếp thị khác nhau như khuyến mãi và đánh giá các biện pháp quảng cáo từ quan điểm của nhóm mục tiêu.

Dịch vụ kinh tế

Những người học việc nhận thức được rằng sự sạch sẽ và vệ sinh có tầm quan trọng hàng đầu đối với sức khỏe của khách và sự thành công của công ty. Họ lựa chọn các sản phẩm làm sạch và chăm sóc dựa trên các tiêu chí kinh tế và sinh thái và lập kế hoạch làm việc để dọn dẹp, chăm sóc và chuẩn bị phòng nghỉ.

Quản lý hàng hóa

Các giáo viên của trường dạy nghề truyền đạt kiến ​​thức về giao kết hợp pháp cho học viên. Họ được đào tạo để chuẩn bị các hợp đồng mua bán để vận hành và ký kết các hợp đồng đó theo hướng dẫn. Ngoài ra, họ học cách xử lý các giao dịch thanh toán một cách chính xác.

Năm thứ 3 đào tạo

Làm việc trong khu vực lễ tân

Trong khu vực lễ tân, với tư cách là một thực tập sinh, bạn xử lý các quy trình đặt phòng, tiếp nhận và chăm sóc khách và chuẩn bị hóa đơn cho khách. Ví dụ, ở trường dạy nghề, bạn học cách giải quyết các khiếu nại.

Làm việc trong lĩnh vực tiếp thị

Các học viên thực hiện các phân tích điểm yếu và điểm mạnh cho các công ty và dựa trên cơ sở này, xác định các mục tiêu và nhiệm vụ cho hoạt động tiếp thị. Để thực hiện các biện pháp, họ thảo luận về việc lập ngân sách hợp lý trong nhóm.

Nhiệm vụ quản lý trong dịch vụ kinh tế

Trong mô-đun này, các chuyên gia nhà hàng tương lai học về tầm quan trọng của động lực, phong cách lãnh đạo và đào tạo. Bạn lập kế hoạch triển khai nhân viên và tạo bảng phân công nhiệm vụ. Họ cũng học cách thực hiện công việc kiểm soát trong phòng của khách.

09: Chuyên viên nhà hàng học gì trong thực tế?

Những người học nghề bắt đầu công việc hàng ngày của họ bằng cách sắp đặt bàn và, ví dụ, trang trí hoa trên bàn. Ngoài ra, họ gắn nhãn bảng hiển thị với các ưu đãi trong ngày của ngày hôm nay.

Khi khách đã đến, món ăn được lấy và chuyển cho nhân viên bếp. Điều quan trọng là các chuyên gia nhà hàng phải chủ động tiếp cận khách để bắt chuyện và giới thiệu đồ ăn thức uống chẳng hạn.

Chuyên gia nhà hàng học hỏi từ các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm của mình rằng bạn luôn phải phục vụ đúng ý khách. Trong khi khách dùng bữa, cô luôn để mắt đến những yêu cầu , yêu cầu nhưng không hề xâm phạm. Thời gian nhàn rỗi được sử dụng để đánh bóng kính và dao kéo.

Huấn luyện viên cũng hướng dẫn chuyên viên nhà hàng cách rót đồ uống đúng cách: Khi rót, tay trái phải cầm ra sau lưng, ly không được đầy đến vành và phải tắt chai để không bị bắn tung tóe. Ngoài ra, huấn luyện viên chỉ cho các học viên của mình những kỹ thuật nào có thể sử dụng để vận chuyển ba hoặc bốn đĩa đầy đủ cùng một lúc một cách an toàn.

10: Thu nhập:

Lương học nghề trước thuế

Năm 01: 800 Euro/tháng.

Năm 02: 900 Euro/tháng

Năm 03: 1.000 Euro/tháng

Lương chính thức trước thuế: 2500-2800 Euro/tháng tùy thành phố.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về nghề này vui lòng đăng ký thông tin tại : ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
??Trung tâm tư vấn du học Helifsa – Luôn vì sự thành công của bạn!
?Giấy phép tư vấn du học số: 4083/SGDĐT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp ngày 17/09/2019.
?Địa chỉ: 66 Đặng Tiến Đông – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội.
?Hotline: 0243.2015.111 – 0779.36.5555 (Herr.Hiệp)

vừa đăng ký thành công lịch tư vấn